Thành lập năm 2002, Công ty Cổ phần Giải pháp kinh doanh Corex được biết đến là một trong những công ty truyền thông – marketing – sáng tạo hàng đầu tại miền Bắc dưới thương hiệu Nguyencomm.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng cũng như những kinh nghiệm thực tế, Corex đã chuyển mình sang giai đoạn phát triển mới: kể từ 2017, chúng tôi chính thức triển khai hoạt động Tư vấn & Triển khai các chiến lược kinh doanh – vận hành – marketing cho Doanh nghiệp.

Lịch Sử Thương Hiệu

2003-2007: Công ty Truyền thông Nguyễn – Nguyencomm chính thức được thành lập vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành Top 3 agency về truyền thông, tư vấn thương hiệu và Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Khi mới thành lập, Nguyencomm tập trung vào phân khúc các tập đoàn đa quốc gia (MNC) và có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) như Unilever, BAT…; cùng với các tổ chức văn hóa NGO, tổ chức phi chính phủ như British Council, L’espace…

2007 – 2010: Nhận được sự tin tưởng của các đối tác, tập đoàn lớn, Nguyencomm phát triển mạnh phân khúc mới là tài chính – ngân hàng – đầu tư với khách hàng là các Ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu tại Việt Nam như Techcombank, MB, Vietcombank, Seabank…

2010 – 2017: Nguyencomm mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực tư vấn du lịch văn hóa – triển khai hệ thống công viên, phát triển sản phẩm vui chơi giải trí văn hóa như các dự án tại Kidstallation, Khoe festivals.

2018 – 2020: Nguyencomm chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp kinh doanh Corex với 03 định hướng phát triển chính:

  • Phát triển dự án đầu cuối bao gồm cả chức năng tư vấn quy hoạch – kiến trúc;
  • Sản xuất các Chương trình, hoạt động văn hóa – nghệ thuật dựa trên nền tảng văn hóa đương đại và văn hóa bản địa;
  • Tư vấn & triển khai các hoạt động quản trị doanh nghiệp, kinh doanh, vận hành, marketing, truyền thông, thương hiệu.