Skip to main content

 

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới

Công ty Cổ Phần Giải pháp Kinh Doanh COREX

Sáng thứ Bảy ngày 03/07/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh COREX đã tổ chức thành công buổi Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới tại Tòa nhà 14 Láng Hạ (Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội). Đây đồng thời là buổi giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ nhân viên nhằm ghi nhận những thành công trong thời gian vừa qua và lắng nghe định hướng tương  lai từ Ban Lãnh đạo để chuẩn bị cho chặng đường sắp tới.

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX

Văn phòng mới của COREX được thiết kế sang trọng và tiện nghi với không gian mở và hàng loạt không gian chức năng như phòng họp, phòng tiếp khách,… được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại giúp đội ngũ nhân viên đạt hiệu quả công việc cao nhất và phát triển tối đa khả năng của mình. Đây cũng là cột mốc quan trọng ghi dấu chặng đường hơn 18 năm xây dựng và phát triển với sự chung tay của rất nhiều thế hệ cán bộ nhân viên; đồng thời là thành quả của quá trình ngày đêm làm việc nghiêm túc, khẩn trương và hết mình của đội ngũ quản lý dự án, ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên tại COREX.

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX

Trong không khí hân hoan của buổi tiệc, đại diện Ban Lãnh đạo, Bà Nguyễn Hoài Thu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Giải pháp Kinh doanh COREX đã có những chia sẻ truyền cảm hứng về quá trình xây dựng văn phòng mới, sự hình thành, phát triển, tầm nhìn và khát vọng trong tương lai của công ty.

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREXTrong suốt quá trình 18 năm xây dựng, phát triển và trong tương lai, COREX đã, đang và sẽ luôn tập trung vào giá trị cốt lõi “Liêm chính – Khách hàng là trên hết – Tôn trọng sự khác biệt – Trách nhiệm là kết quả” khi đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những giá trị vượt trội và bền vững. Với vị thế là đơn vị tiên phong kết hợp tư vấn chiến lược và triển khai dự án COREX đang từng bước trở thành “doanh nghiệp tư vấn tin cậy nhất Việt Nam” thông qua việc hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp tư vấn và triển khai: Phát triển và kinh doanh Bất động sản; Phát triển dự án – tập trung vào Bất động sản & Du lịch; Quy hoạch kiến trúc & Đầu tư xây dựng; Tư vấn và triển khai chiến lược & Marketing; Sáng tạo & Sản xuất hoạt động Giải trí văn hóa.

Cuối những lời chia sẻ, Bà Nguyễn Hoài Thu cũng không quên gửi những lời tri ân sâu sắc và những món quà ý nghĩa đến ban lãnh đạo, các gia đình và các cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành trên con đường dựng xây COREX.

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX

Các thành viên trong Ban Lãnh đạo gồm: Bà Hoàng Thuý Hường (Tổng Giám đốc Công ty), ông Lê Trung Kiên (Tổng Giám đốc COREX LAND), ông Lê Đức Ánh Dương (Giám đốc Phát triển dự án) và ông Nguyễn Minh Thắng (Giám đốc Marketing & Chiến lược) cũng đã có đôi lời chia sẻ để cùng nhìn lại chặng đường hoạt động của COREX trong năm vừa qua với các dự án lớn tiêu biểu như: Dự án Đông Bắc Cái Bầu; Nhà hát Nha Trang Vega Theatre; Vega Beach Club (KDI Holdings); Dự án Sunshine Heritage Resort (Sunshine Group); Đường sắt Phan Rang – Đà Lạt (Crystal Bay); dự án tư vấn tổng thể Chiến lược, Truyền thông , Marketing cho tập đoàn KDI, tập đoàn Sunshine, tập đoàn GFS, Chiến lược phát triển kinh tế đêm tại Khánh Hòa,… Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng đưa ra hướng đi trong tương lai của các công ty thành viên tại COREX.

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREXTiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREXTiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX

Buổi tiệc thân mật đã không chỉ đem lại cảm giác tươi vui, ấm áp mà còn lưu lại ấn tượng khó quên cho những người tham dự thông qua những hoạt động gắn kết tinh thần giữa các thành viên như cùng thưởng thức tiệc nhẹ, những màn giao lưu văn nghệ của các cán bộ nhân viên, các gia đình tham gia và các trò chơi thấu hiểu đồng đội.

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREXTiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX

Tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới COREX

“Hành trình kỳ thú” – tiệc thân mật chào mừng văn phòng mới đã mang đến vô vàn những cung bậc cảm xúc, để lại những dấu ấn đẹp đẽ trong lòng của mỗi người tham dự và thể hiện sự nhiệt huyết, năng động của doanh nghiệp tiên phong trong tư vấn và triển khai chiến lược đa lĩnh vực tại Việt Nam.

Leave a Reply